คุณสมบัติผู้สมัคร

1. เพศชาย-หญิง อายุ 20 ปี ขึ้นไป
2. วุฒิปวส. ขึ้นไป สาขา สัตวบาล,การผลิตเนื้อ ,เทคโนโลยีอาหาร, สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
3. มีประสบการณ์การทำงานด้านโรงงานผลิตอาหารสดหรืออาหารแช่แข็ง จะพิจารณาเป็นพิเศษ
4. มีความกระตือรือล้น
5. ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ
5. ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่

รายละเอียด

– ตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่ผลิตให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด
– วิเคราะห์และปรับปรุงสินค้าให้ได้คุณภาพตามข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์
– ตรวจสอบรายงานบันทึกเอกสารควบคุมคุณภาพ
– ติดต่อประสานงานกับฝ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง