คุณสมบัติผู้สมัคร
1. เพศชาย-หญิง อายุ 35-48 ปี
2. วุฒิปริญญาตรี ขึ้นไป สาขา วิทยาศาสตร์การอาหาร หรือ สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
3. มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมอาหาร ,โรงงานชำแหละชิ้นส่วนไก่
4. มีความรู้ด้าน ISO9001, HACCP, GMP, HALAL
5. มีประสบการณ์ระดับผู้จัดการไม่น้อยกว่า 5 ปี

รายละเอียดงาน
1.ผู้จัดการฝ่ายโรงงาน

1.1 ดูแล บริหาร จัดการ งานด้านฝ่ายผลิต ฝ่ายคุณภาพ และฝ่ายคลังสินค้า
1.2 ให้คำปรึกษา แนะนำ เกี่ยวกับกระบวนการทำงานแก่ผู้ใต้บังคับบัญชา

2.ผู้จัดการฝ่ายผลิต
2.1 ดูแล วางแผน และควบคุมกระบวนการทำงานของฝ่ายผลิต
2.2 วิเคราะห์ ปรับปรุง และพัฒนา กระบวนการทำงานของฝ่ายผลิต
2.3 สรุปข้อมูล รายงานต่อผู้บังคับบัญชา